sd main logo
ภาษาไทย

กรทิพย์นวดไทย

เมนู

การจองคอร์สอบรมการนวดไทยหรือการจองนวดกับวารี

การจองหลักสูตรอบรมการนวดไทยประเภทต่างๆ 

โปรดใช้แบบฟอร์มด้านล่าง เพื่อแจ้งความประสงค์ว่าคุณต้องการเรียนหลักสูตรใด การนวดไทย การนวดช่องท้อง หรือการนวดกดจุดฝ่าเท้า และข้อมูลพื้นฐานและความคาดหวังของคุณจากหลักสูตรนี้

สำหรับหลักสูตรการสอนนวด เมื่อเราตกลงเวลากันได้ทั้งสองฝ่ายแล้ว เราจะเก็บรายชื่อการจองของคุณไว้เป็นเวลา 3 วัน ในระหว่างนี้ คุุณต้องวางเงินมัดจำไว้ 50% ของราคาคอร์สนั้นๆ เพื่่อเป็นการยืนยันการจองเวลา การสามารถทำได้ผ่าน Paypal, Transferwise, โอนเงินผ่านธนาคาร กรุณาส่งสลิปหรือหลักฐานการโอนเงินดังกล่าวเข้ามาได้ทางช่องทางการติดต่อด้านล่าง หรือกรณีมาจ่ายไว้เป็นเเงินสด ทางเราจะออกเอกสารการรับเงินไว้เพื่อเป็นหลักฐาน  คุณสามารถชำระยอดคงเหลือ ได้ในวันที่เริ่มชั้นเรียนด้วยตนเอง

หมายเหตุ: หากกำหนดการของหลักสูตรไม่ตรงกับตารางเวลาของคุณโปรดตรวจสอบกับวารีว่าสามารถจัดเตรียมอะไรได้บ้าง

หากต้องการจองการนวดแบบบำบัด

สามารถแจ้งความประสงค์ได้ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 09:00 น. - 18:00 น. และควรจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน คุณสามารถชำระเงินก่อนหรือหลังนวดเสร็จ เป็นเงินสดและสกุลเงินบาทเท่านั้น  

ข้อเสนอของวารี : เมื่อคุณจองบริการนวดโปรดแจ้งให้เธอทราบถึงปัญหาสุขภาพ และภาวะที่เป็นอยู่ของร่างกาย และหรือจุดประสงค์ของการรับการนวด แต่พึงจำไว้เสมอว่า ไม่ควรสร้างความคาดหวังที่จะหายจากอาการที่เป็นมากเกินไป เพราะการนวดหรือการบำบัดทั้งปวง มันขึ้นอยู่กับปัจจัยและองค์ประกอบหลายอย่างร่วมกัน วารีแค่จะทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยมือเปล่า ณ ขณะนััน และเธอจะพยายามแลกเปลี่ยนแบ่งปัน ให้คำแนะนำในการป้องการหรือแก้ไขปัญหาสุขภาพให้แก่คุณหลังการนวดทุกครั้ง ด้วยความเมตตา

ใช้แบบฟอร์มนี้เพื่อส่งอีเมลถึงฉัน
ที่อยู่อีเมลของคุณ
เรื่อง
ข้อความของคุณ

ตารางสัปดาห์ที่ 1 ของเดือนของวารี

การผสมผสานระหว่างการรักษาหน้าท้องและการนวดกดจุดฝ่าเท้าหลักสูตรการนวดล้างพิษอันทรงพลัง:

หลักสูตร 35 ชั่วโมงกับวารีเริ่มทุกวันจันทร์ของสัปดาห์ที่ 1 ของเดือนชั้นเรียนจะดำเนินไปจนถึงวันศุกร์ ทุกวันเวลา 09.00-17.00 น.

คลิกด้านล่างเพื่อ ดูรายละเอียดและราคาทั้งหมดของหลักสูตรนี้:

ตารางสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนของ Waree

หลักสูตรนวดกดจุดฝ่าเท้า

เป็นหลักสูตรเร่งรัด 5 วันวันละ 4 ชั่วโมง 20 ชั่วโมง ตั้งแต่ 09:00 น. - 13:00 น. รวมถึงอาหารมื้อสาย

กรุณาคลิกร้องเพื่อดู รายละเอียดของหลักสูตรนวดกดจุด

ทรีทเมนท์นวดแผนไทยโดยวารี

วารีเสนอการบำบัดแบบผสมผสาน 2 ประเภท

การผสมผสานในกรณีนี้หมายความว่าวารีใช้เทคนิคที่แตกต่างกันเมื่อการนวดคลายตัว มันเกี่ยวกับการแสดงตนและการด้นสด

ภาพโดย