sd main logo
ภาษาไทย

กรทิพย์นวดไทย

เมนู

การนวดหน้าท้องด้วยการนวดกดจุดฝ่าเท้าการฝึกนวด

หลักสูตรการนวดหน้าท้องแบบไทยเข้มข้น 5 วันผสมผสานการนวดกดจุดฝ่าเท้า ทรีทเมนต์ล้างพิษที่มีประสิทธิภาพ

ทุกสัปดาห์แรกของทุกเดือน

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ 5 วัน

7 ชั่วโมงต่อวันรวม 35 ชั่วโมง

9.00-17.00 น. พร้อมพักรับประทานอาหารกลางวัน

3 วัน: หลักสูตรการนวดหน้าท้องเข้มข้น นวดกดจุดฝ่าเท้าแบบเข้มข้น 1 วัน 1 วันในการผสมผสานทั้งสองเทคนิค

ราคาต่อท่านคือบาท 20,000 (ประมาณ 590 ยูโร)

โปรดทราบ: หากคุณนำคู่หูมาเรียนด้วยจะเป็นเพียง 30,000 บาทสำหรับคุณ 2 คน

หลักสูตรนี้จัดขึ้นในสัปดาห์ที่ 1 ของแต่ละเดือน

หลักสูตร 5 วันนี้จัดขึ้นในสัปดาห์ที่ 1 ของทุกเดือน (ยกเว้นเดือนมีนาคมเมษายนซึ่งเป็นเดือนที่มีมลพิษในเชียงใหม่)

เวลา 09.00-17.00 น

การนวดบำบัดช่องท้องคืออะไร?

การนวดหน้าท้องเป็นเทคนิคที่ช่วยปลดปล่อยความเครียดและกระตุ้นการไหลเวียนของพลังงานโดยการนวดตรงสะดือและบริเวณหน้าท้องโดยรอบ เป็นเทคนิคที่ช่วยทำให้การไหลเวียนของพลังงานในช่องท้องเป็นปกติโดยใช้แรงกดไปที่บริเวณที่พลังงานติดอยู่และคลายปมเส้นประสาท หน้าท้องของคุณเป็นบริเวณที่ช่องภายในที่สำคัญที่สุดของร่างกายพาดผ่านเส้นเลือดระบบประสาทและต่อมน้ำเหลือง มักเรียกกันว่า“ สมองที่สอง” พุงของคุณมีสติปัญญาในตัวเองและเนื่องจากเซลล์ประสาทหลายพันตัวเรียงตัวอยู่ในลำไส้ ไม่เพียง แต่ย่อยสลายอาหารย่อยสลายดูดซึมสารอาหารและประมวลผลของเสียเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นคลังเก็บอารมณ์ของคุณอีกด้วย ความตึงเครียดความวิตกกังวลและอารมณ์อื่น ๆ ที่คุณพบส่งผลต่อการทำงานของระบบย่อยอาหารและอวัยวะภายในและส่งผลให้การไหลเวียนของพลังงานของคุณอ่อนแอลง การนวดบำบัดช่องท้องสามารถช่วยได้อย่างมากในการปลดปล่อยอารมณ์เชิงลบซึ่งอาจทำให้เกิดความเสียหายร้ายแรงต่อความเป็นอยู่ การนวดทำงานบนระนาบทั้งสอง: ทางกายภาพโดยการดีท็อกซ์อวัยวะภายในและจิตวิญญาณโดยการส่งพลังงานที่อุดตันและอารมณ์ที่ค้างอยู่และไม่ได้แสดงออกมา
วารีดูแลคำแนะนำของนักบำบัดสปา
วารีดูแลคำแนะนำของนักบำบัดสปา

การฝึกนวดหน้าท้อง

การเรียนรู้วิธีฝึกนวดนี้ต้องใช้ความไวและความตั้งใจอย่างมากในขณะที่คุณกำลังจะจัดการกับอวัยวะภายในร่างกาย อวัยวะแต่ละส่วนมีจิตวิญญาณของตัวเองคุณต้องยอมรับความตั้งใจที่จะเข้าหาพวกเขา

วิธีการสอนของวารีนั้นเข้มข้นมากคือการฝึกสมาธิในการเคลื่อนไหว ทีละขั้นตอนเคลื่อนไปรอบ ๆ ท้องและจุดเชื่อมต่อ

หลักสูตรนี้ต้องการให้คุณมีประสบการณ์ในการออกกำลังกายหรือการนวดประเภทอื่น ๆ มาบ้างแล้ว การนวดหน้าท้องต้องให้ผู้ทำสัมผัสและคลำจุดต่างๆ นอกจากนี้ยังยินดีต้อนรับการปฏิบัติธรรม

หลังจบหลักสูตรผู้ฝึกสอนจะให้ข้อมูลย้อนกลับแก่ผู้เข้ารับการฝึกอบรมจนกว่าพวกเขาจะรู้สึกมั่นใจที่จะนำทักษะที่เรียนไปใช้

วารียินดีที่จะอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถเรียนรู้สิ่งที่ได้เรียนรู้ซ้ำ ๆ และลึกซึ้งยิ่งขึ้น คุณสามารถกลับมาฝึกในศูนย์ภายใต้การดูแลของครูโดยนำแบบจำลองของคุณเองหรือฝึกกับครูด้วยตัวเองหากเธอมีเวลา

นักเรียนควรเตรียมอะไรบ้างเพื่อเรียนนวดท้อง?

เข้าคอร์สนวดรักษาหน้าท้อง คุณสามารถมาด้วยมือเปล่า สิ่งเดียวที่คุณต้องมีคือแจ้งให้พวกเขาทราบอย่างชัดเจนเกี่ยวกับสภาวะสุขภาพของคุณโดยเฉพาะสภาพท้องของคุณ จากนั้นครูจะตระหนักถึงสิ่งนั้นและสามารถทำได้ดีที่สุดในการจัดชั้นเรียน

เราขอแนะนำให้คุณรักษาความสะอาดของกระเพาะอาหารในระหว่างวันที่เข้าคลาสบริหารช่องท้องเพื่อประโยชน์ของหลักสูตรและสังเกตผลของการนวดประเภทนี้ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

การเรียนการนวดรักษาหน้าท้องมีประโยชน์อย่างไร?

 • ในบางครั้งหรือเมื่อคุณรู้สึกอึดอัดที่หน้าท้องคุณสามารถนวดตัวเองเป็นวิธีแก้ปัญหาเบื้องต้นได้
 • คุณสามารถใช้มันเบา ๆ กับสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีเพราะมือแห่งความรักและความตั้งใจ (จากคุณ) บนหน้าท้องของพวกเขาจะเป็นเครื่องมือในการรักษาที่ดีที่สุดเสมอ
 • หลังจากหลักสูตรการนวดหน้าท้องแล้วคุณควรนวดหน้าท้องให้ผ่อนคลายได้ คุณอาจต้องฝึกฝนให้มากก่อนที่จะรู้สึกมั่นใจในการนวด คุณสามารถขอคำแนะนำจากครูเกี่ยวกับภาวะสุขภาพเฉพาะที่คุณไม่แน่ใจว่าควรจัดการอย่างไร
 • การนวดหน้าท้องเป็นวิธีการนวดที่ทรงพลังซึ่งสามารถใช้ได้กับผู้ที่อยู่ในโปรแกรมดีท็อกซ์ ให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระยะเวลาการล้างพิษของพวกเขา
วารีเป็นอาจารย์รับเชิญที่โรงละครนวดแผนไทย
วารีเป็นอาจารย์รับเชิญที่โรงละครนวดแผนไทย

Waree ยินดีที่จะแบ่งปันความหลงใหลในการนวดฝ่าเท้าแผนไทยการนวดกดจุดและการกดจุด

Thai Foot reflexology เป็นการนวดฝ่าเท้าแบบลึกโดยใช้เทคนิคไทยและจีนที่ละเอียดอ่อน เราใช้โปรแกรมนวดกดจุดแบบจีน 70 จุดในแต่ละเท้าและรวมเข้ากับการนวดฝ่าเท้าแบบไทย

การนวดกดจุดฝ่าเท้าเป็นหนึ่งในยาแบบองค์รวมเพื่อปรับปรุงระบบทั้งหมด ของร่างกายมนุษย์โดยการกระตุ้นโซนสะท้อนที่เท้า ทฤษฎีการนวดกดจุด ขึ้นอยู่กับความคิดที่ว่าส่วนปลายของร่างกายมนุษย์สะท้อนทั้งร่างกายของเขา เมื่อคุณกระตุ้นโซนเฉพาะ (โซนสะท้อน) ที่เท้าสิ่งกระตุ้นจะไปถึงอวัยวะที่สะท้อนผ่านระบบประสาทส่วนกลางหรือระบบประสาทส่วนปลายเพื่อเพิ่ม การไหลของสารอินทรีย์ตั้งค่าด้วยความสมดุลของพลังงานระหว่างอวัยวะอื่น ๆ และในที่สุดก็เพิ่มขึ้น ความสามารถตามธรรมชาติในการรักษาตัวเองที่ร่างกายมนุษย์มีอยู่ มีโซนสะท้อนแสงมากกว่า 70 โซนบนเท้า

การนวดกดจุดฝ่าเท้าพบได้ในวัฒนธรรมโบราณเช่นอียิปต์และจีน กว่า 5,000 ปีที่แล้วของเรา บรรพบุรุษนวดเท้าให้กันและกัน ในช่วงปลายทศวรรษที่ 1800 ชาวยุโรป คิดค้นการนวดกดจุด: ใช้แรงกดที่เท้า (หรือมือ) ของบุคคล เพื่อส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพของร่างกาย ตำแหน่งของความดันคือ ขึ้นอยู่กับระบบของโซนและพื้นที่สะท้อนที่ สอดคล้องกับส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย

เรียกอีกอย่างว่า "โซนบำบัด" ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างศิลปะบำบัดและ วิทยาศาสตร์ตั้งอยู่บนสมมติฐานที่ว่าช่องพลังงานที่มีความสำคัญ 12 ประการ อวัยวะต่างๆมีอยู่ตั้งแต่เท้าจนถึงส่วนบนของศีรษะ ใช้แรงกดด้วยมือ นักนวดกดจุดจะปลดบล็อกช่องต่างๆเพื่อฟื้นฟูสุขภาพและอวัยวะที่ดีที่สุด ฟังก์ชัน

การนวดกดจุดฝ่าเท้าจะใช้นิ้วหรือข้อนิ้วกดลงไปที่จุดสะท้อนแต่ละจุด มีโซนสะท้อนแสงมากกว่า 70 โซนในแต่ละเท้า แต่ละจุดเป็นจุดสิ้นสุดของเส้นประสาทที่เชื่อมโยงกับอวัยวะสำคัญในร่างกายและมีมากกว่า 70 ความรู้สึก

การนวดกดจุดฝ่าเท้าแบบไทยช่วยอะไรได้บ้าง?

การนวดกดจุดฝ่าเท้าช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้นดังนี้

 • ค่อยๆแก้ไข ปรับสมดุลของฮอร์โมนโดยกระตุ้นระบบต่อมไร้ท่อ
 • เพิ่มขึ้น ต้านทานเชื้อโรคโดยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน
 • ช่วยปรับปรุงระบบย่อยอาหาร อวัยวะของระบบ
 • พรอมต์ อวัยวะปัสสาวะเพื่อกรองของเสียออกจากเลือดและปล่อยออกมาด้วย ปัสสาวะ.

ผลของการนวดกดจุดฝ่าเท้า ได้แก่ พวกนวดเท้า เพื่อให้การไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองไหลเวียนดีขึ้นส่งเสริมความละเอียดและการขับของเสียที่สะสมออกมาขจัดความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อและบรรเทาอาการเท้าบวม ทั้งหมดมีความสำคัญมาก

เนื่องจากเท้าเป็นส่วนที่ไกลที่สุดจากหัวใจและเป็น มักจะอยู่ในบริเวณที่ต่ำที่สุดในร่างกายของเสียจะสะสมได้ง่าย เนื่องจากการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองไม่ดี การนวดกดจุดฝ่าเท้าแตกและทำให้โครงสร้างของเท้าอ่อนลงซึ่งจะตึงเครียดจากการฝากของที่แข็งแรง ความดันรับมันและกระแสเลือดและน้ำเหลืองและในที่สุดก็ระบายออก ไต.

ประโยชน์ที่เป็นไปได้ของการเรียนนวดแผนไทยฝ่าเท้าคืออะไร

 • คุณสามารถสำรวจจุดสะท้อนอวัยวะและใช้เป็นการนวดตัวเอง
 • คุณสามารถใช้กับสมาชิกในครอบครัวหรือคนอื่น ๆ
 • หลังจากหลักสูตรนวดกดจุดฝ่าเท้าแผนไทยของเราหากคุณแสดงสัญญาคุณควรจะนวดเท้าเพื่อความผ่อนคลายเพราะคุณจะได้รู้ทุกประเด็นและความรู้พื้นฐานในการจัดการกับอาการเจ็บป่วยที่ไม่เป็นอันตราย
 • โดยทั่วไปการนวดกดจุดมีความปลอดภัยแม้กระทั่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพร้ายแรง ไม่รุกรานและสบายใจที่จะรับดังนั้นคุณสามารถเสนอการรักษาของคุณให้กับองค์กรองค์รวมทุกประเภทที่คุณเข้าใกล้ได้อย่างง่ายดาย
 • การนวดกดจุดฝ่าเท้าเป็นวิธีการนวดที่มีประสิทธิภาพวิธีหนึ่งที่จะนำไปใช้กับผู้ที่อยู่ในโปรแกรมดีท็อกซ์ดังนั้นคุณสามารถช่วยในกระบวนการนี้ได้

การจองคอร์สอบรมการนวดไทยหรือการจองนวดกับวารี

การจองหลักสูตรอบรมการนวดไทยประเภทต่างๆ 

โปรดใช้แบบฟอร์มด้านล่าง เพื่อแจ้งความประสงค์ว่าคุณต้องการเรียนหลักสูตรใด การนวดไทย การนวดช่องท้อง หรือการนวดกดจุดฝ่าเท้า และข้อมูลพื้นฐานและความคาดหวังของคุณจากหลักสูตรนี้

สำหรับหลักสูตรการสอนนวด เมื่อเราตกลงเวลากันได้ทั้งสองฝ่ายแล้ว เราจะเก็บรายชื่อการจองของคุณไว้เป็นเวลา 3 วัน ในระหว่างนี้ คุุณต้องวางเงินมัดจำไว้ 50% ของราคาคอร์สนั้นๆ เพื่่อเป็นการยืนยันการจองเวลา การสามารถทำได้ผ่าน Paypal, Transferwise, โอนเงินผ่านธนาคาร กรุณาส่งสลิปหรือหลักฐานการโอนเงินดังกล่าวเข้ามาได้ทางช่องทางการติดต่อด้านล่าง หรือกรณีมาจ่ายไว้เป็นเเงินสด ทางเราจะออกเอกสารการรับเงินไว้เพื่อเป็นหลักฐาน  คุณสามารถชำระยอดคงเหลือ ได้ในวันที่เริ่มชั้นเรียนด้วยตนเอง

หมายเหตุ: หากกำหนดการของหลักสูตรไม่ตรงกับตารางเวลาของคุณโปรดตรวจสอบกับวารีว่าสามารถจัดเตรียมอะไรได้บ้าง

ทำไมต้องรวมการนวดกดจุดหน้าท้องและเท้าเข้าด้วยกัน?

แน่นอนว่าการรวมกันนี้มีประโยชน์ในการนำเสนอวิธีการเร่งการล้างสารพิษในระบบร่างกายโดยการกระตุ้นโซนสะท้อนที่เท้าการทำงานที่ระบุในบริเวณที่อุดตันและเพื่อส่งเสริมการระบายสารพิษออกจากระบบ ดังนั้นเราจะไปเรียนรู้ 70 reflexes foot zone และขั้นตอนนี้ตามด้วยการนวดบำบัดช่องท้องเพื่อปลุกอวัยวะภายในโดยตรงและปรับปรุงกระบวนการดีท็อกซ์ คุณกำลังจะเรียนรู้การนวดหน้าท้องด้วยมือในแต่ละบริเวณเฉพาะในช่องท้อง ตลอดจนเทคนิคบางอย่างในการยุติการรักษาด้วยการทำงานกับเส้นพลังงานหรือจุดที่จำเป็นเพื่อให้การไหลเวียนสะดวก โปรแกรมนี้เป็นหนึ่งในประเภทการบำบัดที่ทรงพลังที่สุดที่จะนำเสนอ เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงดีท็อกซ์หรือโปรแกรม