sd main logo
ภาษาไทย

กรทิพย์นวดไทย

เมนู

ทรีทเมนท์นวดแผนไทยโดยวารี

วารีเสนอการบำบัดแบบผสมผสาน 2 ประเภท

การผสมผสานในกรณีนี้หมายความว่าวารีใช้เทคนิคที่แตกต่างกันเมื่อการนวดคลายตัว มันเกี่ยวกับการแสดงตนและการด้นสด

การนวดเพื่อการบำบัดการผสมผสานการบำบัด

วารีผสมผสานวิธีการนวดและเทคนิคต่างๆในการนวดเดียวกัน ไทยนวดกดจุดหน้าท้องลูกสมุนไพรหรือน้ำมันสมุนไพร

ในระหว่างการรักษาของคุณเธอจะรับรู้ว่าอะไรเหมาะสมและจำเป็นสำหรับคุณและจะปรับเปลี่ยนการนวดบำบัดตามความต้องการและเงื่อนไขเฉพาะของคุณ ทั้งการผ่อนคลายและการกดจุดเฉพาะจุด

2 ชั่วโมง. ราคา 1,000 บาท

(ประมาณ 30 €)

ทรีทเม้นต์ล้างพิษอย่างล้ำลึกการนวดหน้าท้องและการนวดกดจุดฝ่าเท้า

การบำบัดแบบผสมผสานนี้ใช้เพื่อเร่งการล้างสารพิษในระบบร่างกายโดยการกระตุ้นโซนสะท้อนที่เท้าการทำงานที่ระบุในบริเวณที่อุดตันและเพื่อส่งเสริมการระบายสารพิษออกจากระบบ ขั้นตอนนี้ตามด้วยการนวดรักษาช่องท้องเพื่อปลุกอวัยวะภายในโดยตรงและปรับปรุงกระบวนการดีท็อกซ์ เซสชันจะจบลงด้วยการทำงานกับเส้นพลังงานหรือจุดที่ต้องการอำนวยความสะดวกในการไหล การบำบัดประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงดีท็อกซ์หรือโปรแกรม

2 ชั่วโมง. ราคา 1,500 บาท

(ประมาณ 45 €)

การนวดบำบัดแบบคลาสสิก

ที่นี่คุณสามารถระบุความต้องการในการนวดได้ตามต้องการ

หาก Waree เป็นที่รู้จักมากขึ้นในเรื่อง การรักษาแบบผสมผสาน ของเธอคุณสามารถเลือกที่จะมุ่งเน้นไปที่แนวทางและเทคนิคเฉพาะได้ วารีเสนอทรีทเมนต์การนวด 4 ประเภท ได้แก่ การนวด หน้าท้องการนวด กดจุดฝ่าเท้าการนวดแผน ไทย และการนวดน้ำมันไทย

การนวดหน้าท้อง

การนวดหน้าท้องต้องออกแรงมากกว่า 1 ชั่วโมงเฉพาะบริเวณหน้าท้อง เคลื่อนไหวอย่างนุ่มนวลไปยังลำไส้ลำไส้ใหญ่และอวัยวะภายในเปิดจุดอุดตันและทำงานตามเส้นพลังงานหลัก 10 เส้นที่บริเวณหน้าท้อง ซึ่งจะช่วยคลายการอุดตันของอวัยวะภายในภายในทุกชั้นของช่องท้อง เวลาที่เหลือใช้ไปกับเทคนิคการขับสารพิษอย่างมีสติเช่นลูกประคบสมุนไพรร้อน หลังจากนั้นเธอจะพิจารณาสิ่งที่เหมาะสมสำหรับแต่ละคนโดยใช้เทคนิคเฉพาะสำหรับลูกค้าของเรา

การเตรียมการนวด

คุณไม่ควรรับประทานอาหารอย่างน้อย 2 ชั่วโมงก่อนการนวดนี้ โปรดแนะนำนักบำบัดของคุณเกี่ยวกับเงื่อนไขทางการแพทย์ที่เฉพาะเจาะจง ที่คุณอาจประสบก่อนหรือขณะทำการจอง ประโยชน์ การนวดของคุณขึ้นอยู่กับสภาวะสุขภาพและสุขภาพของแต่ละบุคคลเท่านั้น การตอบสนองทางร่างกายต่อการนวด การรักษาจะต้องดำเนินการโดยไม่คาดหวัง ให้นักบำบัดของคุณทำงานร่วมกับคุณอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

นวดหลัง

ขอแนะนำให้ผู้รับดำเนินการล้างลำไส้หรืออื่น ๆ รูปแบบวิธีการดีท็อกซ์หลังจากได้รับการนวดท้องโดยเฉพาะ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ

การนวดมีวัตถุประสงค์เพื่อบรรเทาความตึงเครียดของกล้ามเนื้อและการผ่อนคลาย เมื่อมีอาการปวดหรือรู้สึกไม่สบายในระหว่างการทำผู้รับบริการจะต้องแนะนำนักบำบัดเพื่อให้สามารถปรับเทคนิคที่ใช้ให้เข้ากับระดับความสะดวกสบายได้ การนวดไม่ควรถือเป็นการทดแทนการตรวจทางการแพทย์การวินิจฉัยหรือการรักษาและควรไปพบแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพที่มีคุณสมบัติเหมาะสมอื่น ๆ สำหรับความเจ็บป่วยทางจิตใจหรือร่างกายที่พวกเขาทราบ ผู้นวดจะไม่วินิจฉัยสั่งจ่ายหรือรับผิดชอบในการเยียวยาปัญหาทางร่างกายที่ลูกค้าอาจประสบและไม่ควรพิจารณาว่าไม่มีสิ่งใดในช่วงการนวดดังกล่าว

ราคาต่อครั้ง: 1,500 บาท เป็นเวลา 2:00 น.

(ประมาณ 45 €)

นวดแผนไทย

ที่นี่เป็นการผสมผสานระหว่างการนวดแผนไทยเพื่อการผ่อนคลาย และการนวดแผนไทยเพื่อการบำบัดซึ่งส่งเสริมผลกระทบที่ลึกซึ้งต่อร่างกาย ซึ่งรวมถึงเทคนิคการนวดแผนไทยทุกชนิดที่มี จำเป็นสำหรับสภาพของแต่ละคนกล้ามเนื้อที่ผ่อนคลายเส้นพลังทำงาน จุดกดจุดและการยืดกล้ามเนื้อ

ระยะเวลา : ใช้ลูกบอลสมุนไพรบีบอัด 2 ชั่วโมง 15 นาทีเพื่อผ่อนคลายระบบร่างกายทั้งหมดเมื่อสิ้นสุดเซสชั่น

ราคาต่อครั้ง: 1,000 บาท เป็นเวลา 2:15 น.

นวดกดจุดฝ่าเท้า

การนวดกดจุดฝ่าเท้าเป็นการนวดฝ่าเท้าแบบเจาะลึกโดยใช้เทคนิคไทยและจีน

วารีใช้โปรแกรมนวดกดจุดฝ่าเท้าแบบจีน 70 จุดที่เท้าแต่ละข้างและผสมผสานกับการนวดฝ่าเท้าผ่อนคลายสไตล์ไทย วารีมีความหลงใหลในแนวทางนี้อย่างแท้จริงและสิ่งที่สามารถทำได้ผ่านเท้า เธอยังชอบแบ่งปันความรู้และประสบการณ์มากมายใน หลักสูตรนวดกดจุดฝ่าเท้า

การรักษาแบบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความตั้งใจที่จะปรับปรุงอย่างช้าๆปรับการทำงานใหม่หรือปรับสมดุลของการไหลเวียนของพลังงานทั้งหมดและผู้ที่ต้องการปรับปรุงด้วยการเดินเท้าเนื่องจากสภาพร่างกายที่ซับซ้อนหรือเนื่องจากเป็นส่วนที่มีพื้นดินของ ร่างกาย.

ราคาต่อครั้ง: 600 บาท เป็นเวลา 1:30 น.

การจองคอร์สอบรมการนวดไทยหรือการจองนวดกับวารี

การจองหลักสูตรอบรมการนวดไทยประเภทต่างๆ 

โปรดใช้แบบฟอร์มด้านล่าง เพื่อแจ้งความประสงค์ว่าคุณต้องการเรียนหลักสูตรใด การนวดไทย การนวดช่องท้อง หรือการนวดกดจุดฝ่าเท้า และข้อมูลพื้นฐานและความคาดหวังของคุณจากหลักสูตรนี้

สำหรับหลักสูตรการสอนนวด เมื่อเราตกลงเวลากันได้ทั้งสองฝ่ายแล้ว เราจะเก็บรายชื่อการจองของคุณไว้เป็นเวลา 3 วัน ในระหว่างนี้ คุุณต้องวางเงินมัดจำไว้ 50% ของราคาคอร์สนั้นๆ เพื่่อเป็นการยืนยันการจองเวลา การสามารถทำได้ผ่าน Paypal, Transferwise, โอนเงินผ่านธนาคาร กรุณาส่งสลิปหรือหลักฐานการโอนเงินดังกล่าวเข้ามาได้ทางช่องทางการติดต่อด้านล่าง หรือกรณีมาจ่ายไว้เป็นเเงินสด ทางเราจะออกเอกสารการรับเงินไว้เพื่อเป็นหลักฐาน  คุณสามารถชำระยอดคงเหลือ ได้ในวันที่เริ่มชั้นเรียนด้วยตนเอง

หมายเหตุ: หากกำหนดการของหลักสูตรไม่ตรงกับตารางเวลาของคุณโปรดตรวจสอบกับวารีว่าสามารถจัดเตรียมอะไรได้บ้าง

ภาพโดย